Giới thiệu kênh thông tin HKT

Kênh thông tin HKT là một kênh chia sẻ và phổ biến kiến thức về khoa học quản trị doanh nghiệp và phương pháp nghiên cứu cứu khoa học quản lý miễn phí trong cộng đồng Việt. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là đưa tri thức khoa học hiện đại và ứng dụng công nghệ phần mềm 4.0 vào áp dụng thực tế.

Phương châm hoạt động

Trên nền tảng áp dụng tri thức hiện đại và thực tế, phương châm hoạt động chia sẻ và phổ biến kiến thức của chúng tôi là:

Học thức – Kinh nghiệm – Thành công

Mục tiêu dài hạn

HKT xác định và xây dựng mục tiêu chiến lược của mình theo các định hướng sau:

  • Trở thành một tổ chức tư vấn quản lý hàng đầu tại Việt Nam.
  • Trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý ERP cho các tổ chức/doanh nghiệp.
  • Xây dựng hệ thống organizational networks phục vụ việc trao đổi, học hỏi kinh nghiệm cũng như tìm kiếm đối tác kinh doanh giữa các tổ chức/doanh nghiệp thành viên.
  • Trở thành một kênh thông tin hiệu quả hỗ trợ và định hướng học tập, việc làm và nghiên cứu cho các sinh viên ĐH, Master, Nghiên cứu sinh và các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước.

Lĩnh vực kinh doanh của Công ty HKT

business decision

TƯ VẤN QUẢN LÝ

Hoạt động tư vấn doanh nghiệp tập trung vào triển khai thực nghiệm các mô hình quản lý hiện đại, hiệu quả cao, linh động và phù hợp với mỗi điều kiện, hoàn cảnh cụ thể mỗi tổ chức doanh nghiệp, trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý.

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM ERP VÀ GIA CÔNG PHẦN MỀM

HKT cung cấp giải pháp Phần mềm quản lý ERP 4.0 quản lý hiệu quả tổng thể hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nhằm triển khai tối ưu và chuyên nghiệp các nội dung tư vấn nêu trên.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ SẢN XUẤT KINH DOANH, BẢO TRÌ

Quý khách yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh trọng tâm của mình, mọi hoạt động hành chính, kế toán, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ khác sẽ do HKT đảm nhiệm.

WEBSITE TRỌN GÓI

Theme WordPress thiết kế sẵn đẹp mắt sang trọng, đã cài đặt đầy đủ các tính năng cơ bản của website bán hàng, thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm….

TƯ VẤN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

HKT cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp, chất lượng về các chuyên ngành kinh tế và xã hội theo chuẩn Việt Nam, Hoa Kỳ, Châu Âu với 3 ngôn ngữ chính là tiếng Việt, Anh, Pháp.

DỊCH THUẬT CHẤT LƯỢNG CAO

HKT Consultant tự hào là nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, tiếng Pháp, đặc biệt về các tài liệu về kinh tế – xã hội có chất lượng.